Hàng Replica nhà máy sô cô la của Willy Wonka của MrBeast

Đánh giá bài viết

HÀNG REPLICA KINH NGẠC CỦA NHÀ MÁY SÔ CÔ LA CỦA WILLY WONKA THẬT ĐÁNG LO SỢ VÀ NGON MIỆNG

MrBeast, còn được biết đến với tên Jimmy Donaldson, là một trong những YouTuber nổi tiếng nhất thế giới. Bắt đầu từ khi mới 13 tuổi, người 24 tuổi này đã có 95 triệu người đăng ký theo dõi. Những trò đùa phức tạp của anh ấy đã bao gồm việc tái hiện lại bối cảnh từ Squid Game, cùng những dự án tốn kém khác. Nhưng trò đùa mới nhất của anh ấy thì vô cùng ấn tượng – và ngon lành. MrBeast gần đây đã tái hiện lại Nhà Máy Sô Cô La của Willy Wonka, như được thấy trong hai bộ phim chuyển thể từ cuốn sách kinh điển dành cho trẻ em yêu thích của Roald Dahl. Và nó thực sự tương đồng đến kinh ngạc.

Sau đó, MrBeast đã cho một số thí sinh vào Nhà Máy Sô Cô La và trải qua các thử thách khiến cho chính Willy Wonka thực sự ngượng ngùng. (Tất nhiên là không bao gồm việc tra tấn trẻ em). Bạn có thể xem video đầy đủ của MrBeast bên trên.

Hàng Replica Nhà Máy Sô Cô La Của Willy Wonka Của Mrbeast

Bản tái hiện Nhà Máy Sô Cô La, có vẻ như đặt tại một kho nào đó, có nhiều phòng được lấy cảm hứng từ cuốn sách và hai bộ phim. Một phòng trưng bày chủ đề bánh kẹo dẻo, và phòng khác có bản tái hiện của “thác sô cô la” và con sông từ những bộ phim. Thử thách “đúng thời điểm nhất” có lẽ là khi các thí sinh phải quyết định trong một loạt những chiếc bồn cầu, cái nào là thật và cái nào là bánh. (Chúng tôi đã nói với bạn rằng trò đùa này đặc biệt).

Để dùng lời của John Hammond trong Jurassic Park, MrBeast không tiếc chi phí để tạo ra thiên đường nhỏ của mình. Anh ấy thậm chí đã mời đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay làm giám khảo cho các thí sinh, được yêu cầu làm một món tráng miệng sô cô la. Giải thưởng cuối cùng cho cuộc

© 2023 Wibu Collection